Giỏ hàng

Thị trường xuất khẩu

Với quy chế đảm bảo, việc kiểm soát quy trình trồng trọt và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật chặt chẽ đã giúp chất lượng sản phẩm được nâng cao một cách rõ rệt. Điều này đem lại lợi thế cạnh tranh tốt cho sản phẩm của Vinatea khi đứng trước các thị trường khó tính, có yêu cầu kiểm soát chất lượng gắt gao đối với sản phẩm nhập khẩu như Mỹ, Anh, Nhật Bản và các nước EU. Đây cũng là thị trường sẽ đem lại giá trị thặng dư cao hơn cho sản phẩm chè của công ty.


Tận dụng lợi thế quan hệ thương mại rộng khắp toàn cầu với trên 120 công ty và tổ chức thương mại tại trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong năm 2018, Vinatea sẽ tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu thông qua việc nâng tỷ trọng doanh thu từ các thị trường tiêu thụ chè lớn như Đài Loan, Nga, Trung Đông, đồng thời hướng tới các thị trường cao cấp như Mỹ, Anh, Nhật Bản và EU.


Các sản phẩm được khách hàng ưa chuộng bao gồm chè đen chế biến theo công nghệ Orthordox, CTC, chè Oolong, pouchung, chè Gunpowder, chè xanh chế biến theo công nghệ OTD, chè xanh theo công nghệ Nhật Bản, các loại chè dược thảo, chè ướp hương hoa quả.
Top